Nhằm thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp, trang bị kiến thức về khởi nghiệp cho học sinh, sinh viên, Cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” lần thứ VI (SV_STARTUP LẦN VI) tạo mội trường để học sinh, sinh viên hình thành và hiện thực hóa các ý tưởng, giải pháp, dự án khởi nghiệp tạo giá trị cho bản thân, gia đình, cộng đồng và xã hội; giải quyết các vấn đề của cộng đồng, xã hội, góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế, xã hội.
Trường Đại học Nông Lâm triển khai tới các đơn vị các nội dung sau:
- Các đơn vị và Đoàn thanh niên thông báo tới sinh viên đăng ký ý tưởng khởi nghiệp tham gia cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” lần thứ VI.
- Đối với những dự án khởi nghiệp đã được Nhà trường xét chọn triển khai năm 2023-2024 thực hiện đăng ký hồ sơ theo mẫu.
Các ý tưởng/ dự án khởi nghiệp đăng ký theo mẫu gửi kèm thể lệ cuộc thi, nộp trực tiếp về Trung tâm Ươm tạo công nghệ và Hỗ trợ khởi nghiệp (Phòng A203, khu Hành chính B) và gửi bản mềm qua email: khoinghiep@tuaf.edu.vn trước ngày 04/11/2023.
Thông tin chi tiết liên hệ Ths. Nguyễn Khánh Phượng – Trung tâm Ươm tạo công nghệ và Hỗ trợ khởi nghiệp; Điện thoại: 0985.049.991.
Trường Đại học Nông Lâm sẽ tổ chức xét chọn vòng cơ sở và lựa chọn tối đa 05 dự án xuất sắc nhất để tham gia vòng Bán kết cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” lần thứ VI do Bộ GDĐT tổ chức.
Công văn triển khai cuộc thi xem tại đây!
Thể lệ cuộc thi xem tại đây!
Phụ lục mẫu biểu đăng ký cuộc thi xem tại đây!